สูตรผัดเผ็ดเนื้อม้วนผัก

สูตรผัดเผ็ดเนื้อม้วนผัก


อาหารไทยรสเผ็ดจัดจ้านกับเนื้อวัวสไลซ์หั่นชิ้นขนาดพอดีคำสอดไส้ด้วยแคร์รอตข้าวโพดอ่อนและหน่อไม้ฝรั่งม้วนให้แน่นนำไปนึ่งจนสุกหอมผัดกับเครื่องแกงที่ตำจนละเอียดจนเข้ากันดีส่งกลิ่นหอมมาจากในกระทะก็ตักใส่จานยกเสิร์ฟความอร่อยได้เลยค่ะ

ส่วนผสม 
เนื้อวัวสไลซ์ตัดขนาด2x5เซนติเมตร20ชิ้น
แคร์รอตหั่นแท่ง20แท่ง
ข้าวโพดอ่อนหั่นแท่ง20แท่ง
หน่อไม้ฝรั่งหั่นท่อน20แท่ง
พริกไทยอ่อน    
2ช่อ
ใบกะเพรา1/4ถ้วยตวง
พริกสดสีแดง    2เม็ด
กระเทียม5กลีบ
พริกไทยดำเม็ด1ช้อนชา
ซอสเห็ดหอม1ช้อนโต๊ะ
ซีอิ๊วขาว1/2ช้อนชา
ซอสปรุงรส11/2ช้อนชา
น้ำตาลทราย2ช้อนโต๊ะ
น้ำมันพืช2ช้อนโต๊ะ
น้ำเปล่า 


ขอขอบคุณที่มา:www.maeban.co.th