วัตถุดิบ ***** 1.กระดูกหมูอ่อน 1/2 กิโลกรัม 2.หน่อไม้หวาน 1/2 กิโลกรัม ปอกเปลือก หั่นชิ้น ต้มทิ้งนำ้ 1 นำ้ 3.-นำ้ปลาแท้ 2 ช้อนโต๊ะ (ใช้หมักห...
Read More
Home » Archive for 08/09/16
วิธีทำลูกชิ้นปลากรายจิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดรสสุดแซบ
วิธีทำลูกชิ้นปลากรายจิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดรสสุดแซบ สูตรจากนายหลีสูตรนี้เยี่ยมจริงๆค่ะขอบคุณ คุณประภา พิพัฒนวนารมย์ ภรรยา นายหลี ยินดีให้สูตรทำลูก...
Read More
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)