จิ้มจุ่ม รสชาติจัดจ้าน มีเสน่ห์ จากน้ำซุปหอมสมุนไพร และเพิ่มความหอมน้ำซุปได้ โดยการเติมข้าวคั่วในน้ำซุปเล็กน้อย สูตรจิ้มจุ่ม - น้ำจิ้มจิ้มจุ...
Read More
Home » Archive for 10/23/16
สูตรอาหารบะกุ๊ดเต๋
ซุปกระดูกหมูกับเครื่องยาจีน มีแบบทั้งน้ำซุปสีอ่อน และสีเข้ม ทานเป็นซุป หรือจะทานกับข้าวหรือก๊วยเตี๋ยว ช่วยบำรุงเลือด ทำให้ผิวพรรณดี ขับลมในก...
Read More
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)