เพนเน่เพสโต้หอยแมลงภู่ Penne Pesto with mussel พาสต้าจานสีเขียว สวยสดใส มีรสชาติออกไปทางสมุนไพร ให้ความรู้สึกที่ดีต่อสุขภาพ ทั้งยังทำได้อย่า...
Read More
Home » Archive for 12/26/16
สูตรลาบหมู
ลาบหมู อาหารอีสานยอดนิยม ใครไปร้านส้มตำต้องสั่ง หมูสับที่คลุกเคล้ากับเครื่องปรุงต่างๆ ใส่หนังหมูต้มสุกหั่นเป็นเส้นบางๆลงไปด้วยเพื่อเพิ่มความ...
Read More
สูตรแกงอ่อมไก่
แกงอ่อมไก่เป็นอีกเมนูหนึ่งที่มีผักค่อนข้างมาก เป็นแกงพื้นบ้านจากภาคอีสาน ส่วนมากจะรับประทานคู่กับข้าวเหนียว ถ้าคุณชอบทานผักต้องไม่พลาดเมน...
Read More
สูตรสปาเก็ตตี้โบลองเนส (สปาเก็ตตี้ซอสเนื้อ)
สปาเก็ตตี้โบลองเนส (สปาเก็ตตี้ซอสเนื้อ) Spaghetti Bolognese ที่สุดแห่งพาสต้าจานคลาสสิก ขวัญใจคนทุกเพศทุกวัย ทั่วโลก อีกทั้งยังทำง่าย เหมาะกั...
Read More
สูตรซอสพาสต้า - ซอสพิซซ่า (ซอสมะเขือเทศ)
ซอสพาสต้า (ซอสมะเขือเทศ) Tomato Sauce ซอสตัวคลาสสิก ไม่เพียงแต่ใช้ในพาสต้าเท่านั้น แต่ยังนำไปใช้ปรุงอาหารอย่างอื่นได้อีก เช่น พิซซ่า เป็นต้น...
Read More
สูตรกุ้งอบวุ้นเส้น
กุ้งตัวโตๆอบพร้อมกับวุ้นเส้นนุ่มๆ เคล้าด้วยเครื่องปรุงที่หอมกรุ่น ไม่ว่าใครลองได้ทานเป็นต้องติดใจ วัตถุดิบกุ้งอบวุ้นเส้น 1.กุ้งผ่าหลัง 7-...
Read More
สูตรหมูสามชั้นผัดเผ็ด
หมูสามชั้นผัดเผ็ดเป็นอีกหนึ่งเมนูที่มีรสชาดและวิธีทำคล้ายกับผัดเผ็ดหมูป่า ครบเครื่องด้วยเครื่องเทศและสมุนไพรไทยๆมากมาย รสชาดจัดจ้านเข้ากัน...
Read More
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)