ส่วนผสม ถั่วเหลืองซีก 8 ขีด แป้งมัน 10 ช้อนโต๊ะ แป้งข้าวโพด 6 ช้อนโต๊ะ เกลือ 1/2 ช้อนชา น้ำสะอาด 6 ลิตร เจี๊ยกอ หรือหินเต้าหู้ 4 ช้อนโต๊ะ วิ...
Read More
Home » Archive for 07/12/16
ปลากระพงทอดน้ำปลาสูตรกรอบอร่อยหอมน้ำปลา
ปลากระพงทอดน้ำปลาสูตรกรอบอร่อยหอมน้ำปลาพร้อมเคล็ดลับดีๆในการทอดไม่ติดกระทะค่ะ เครื่องปรุงวัตถุดิบและส่วนผสม ปลากะพงผ่าครึ่ง 1 ตัว (ขอดเกล็ด ...
Read More
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)