น้ำลำไย – นำน้ำสะอาดประมาณ10-12ลิตรใส่หม้อขึ้นตั้งไฟที่ค่อนข้างแรง (*แนะนำให้ใช้หม้อเบอร์32ขึ้นไปครับ) – นำใบเตยหอมใส่ลงไปในหม้อ1กำ บิดพอประ...
Read More
Home » Archive for 06/04/16
แจกสูตร ห่อหมกปลากราย
ส่วนผสม ห่อหมกปลากราย - เนื้อปลากรายขูด 600กรัม - พริกแกงเผ็ด 3 ชต. - กะทิ 2+1/2ถ้วย - ไข่เป็ด 3 ฟอง - น้ำปลา - น้ำตาลปึก - แป้งข้าวจ้าว 1+1...
Read More
แจกสูตร ข้าวผัดน้ำพริกกะปิปลาทูสูตรเด็ดมาก
ข้าวผัดน้ำพริกกะปิปลาทูสูตรเด็ดมาก ส่วนประกอบ ข้าวผัดน้ำพริกกะปิปลาทู - น้ำพริกกะปิ (สำหรับคลุกในข้าวผัด) 2 ช้อนโต๊ะ - น้ำพริกกะปิ (สำหรับทา...
Read More
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)