แจกสูตร ขนมตาล สูตรขนมไทยสีเหลืองนวลเนื้อเหนียวนุ่ม หอมอร่อย

ส่วนผสม น้ำตาลทราย 400 กรัม กะทิ 3 ถ้วย เนื้อลูกตาลสุก 350 กรัม แป้งข้าวเจ้า 500 กรัม ผงฟู 1 ช้อนโต๊ะ มะพร้าวทึนทึกขูดเส้นเล็ก (คลุกเกลือเล็...
Read More

แจดสูตร ยำขนมจีน เครื่องแน่นจนน้ำลายสอ

ส่วนผสมยำขนมจีน - ขนมจีน 1 จาน - ปลาดุกฟู พอประมาณ หรือเป็นปลาอย่างอื่นตามความชอบ เช่น ปลาทู จะหาซื้อได้ง่ายกว่า - ถั่วฝักยาวซอย - ต้นหอมซอย...
Read More

แจกสูตร ขนมจีนน้ำพริก

ส่วนผสมขนมจีนน้ำพริก (สำหรับ 8-10 ที่) เตรียม 20 นาที ปรุง 30 นาที - ขนมจีน 2 กิโลกรัม - กะทิ 5 ถ้วย - ซุปไก่ใสชนิดเข้มข้น CP 1 ถ้วย (1 ซอง)...
Read More

แจกสูตร แกงขนุน เมนูอร่อยๆที่ไม่ควรพลาด

แกงขนุน แกงขนุนหลายบ้านนิยมรับประทานกันเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าภาคไหนก็ตาม เพราะความอร่อยเหนี่ยวนุ่มเฉพาะตัวของขนุนทำให้คนไทยดัดแปรงมาเป็นเมนูอาห...
Read More

แจกสูตร ปลาคังผัดฉ่า

ส่วนผสมปลาคังผัดฉ่า - เนื้อปลาคังหั่นชิ้น 400 กรัม - ยอดมะพร้าวอ่อนหั่นชิ้นสามเหลี่ยม 100 กรัม - กระชายซอย ¼ ถ้วยตวง - พริกไทยอ่อน 10 ช่อ - ...
Read More

Translate

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม