แจกสูตร ทำขาย น้ำเก๊กฮวย

น้ำเก๊กฮวย – นำน้ำสะอาดประมาณ10-12ลิตรใส่หม้อขึ้นตั้งไฟที่ค่อนข้างแรง (*แนะนำให้ใช้หม้อเบอร์32ขึ้นไปครับ) – นำใบเตยหอมใส่ลงไปในหม้อ1กำ บิดพอ...
Read More

แจกสูตร สูตรขนมโตเกียว

เมนูขนมไทยที่เราจะทำในวันนี้ คือ ขนมโตเกียว นั่นเอง # วิธีทำขนมโตเกียว #เคล็ดลับการขนมโตเกียว วัตถุดิบที่ต้องใช้ + ส่วนผสมทำตัวแป้ง + ไข่ไก่...
Read More

วิธีทำ บัวลอย สูตรโบราณ ง่ายนิดเดียว

ส่วนผสมบัวลอย สูตรโบราณ - แป้งข้าวเหนียว 2 ถ้วยตวง - เผือกนึ่งสุกบดละเอียด 1 ถ้วยตวง (กรณีต้องการบัวลอยหลายสีสามารถเลือกใช้ฟักทอง เพื่อทำบัว...
Read More

Translate

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม