สูตรการทำโจ๊กเหมาะสำหรับทำขาย

□□□ สูตรการต้มโจ๊กให้เหนียวข้นไม่คืนตัว โจ๊กข้าวเหนียวอร่อยไม่คืนตัวไม่ละลายเป็นน้ำเมื้อโจ๊กเย็น ★★ ส่วนผสม-ข้าวโจ๊ก -หม้อสำหรับต้มข้าว เบอร...
Read More

วิธีทำหมูสะเต๊ะ

เครื่องปรุงและส่วนผสมหมูสะเต๊ะ 1. เนื้อหมูนำมาแล่เป็นชิ้น (ขนาดประมาณ ขนาด 2 x 6 ซม.) 500 กรัม (แนะนำให้ใช้เป็นหมูสันนอกหรือเนื้อหมูส่วนสะโพ...
Read More

Translate

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม