วิธีทำยำหัวปลีกุ้งสด สูตรโบราณเพิ่มน้ำนมแม่ลูกอ่อน

วิธีทำยำหัวปลีกุ้งสด สูตรโบราณเพิ่มน้ำนมแม่ลูกอ่อน หากินยากเหมือนกันนะคะ ใส่ทั้งไก่สับและกุ้ง คลุกเคล้ากับน้ำยำรสชาติออกหวาน เปรี้ยว และเผ็ด...
Read More

แกงป่าปลาดุก หรือจะใช้ปลาดุกย่างได้ใช้สูตรเดียวกัน

สูตรแกงป่าปลาดุก เครื่องปรุง (สำหรับ 3-4 คน) ปลาดุก 1 กิโลกรัม มะเขือเปราะ 8 ลูก พริกชี้ฟ้าอ่อน 5-7 เม็ด ใบชะพลู 10 ใบ น้ำปลา 3 ช้อนโต๊ะ น้ำ...
Read More

Translate

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม