เครื่องปรุง เส้นก๋วยจั๊บสด 1 กิโลกรัม หรือเส้นก๋วยจั๊บตากแห้ง 700 กรัม แป้งข้าวเจ้า 3 ช้อนโต๊ะ หมูกรอบ 200 กรัม หนังหมู 200 กรัม คากิ (อุ้งเ...
Read More
Home » Archive for 08/29/16
แกงคั่วหอยแครงใบชะพลู หอมอร่อยรสเด็ดเผ็ดร้อน
ส่วนผสมและสัดส่วน 1. หอยแครงแกะเปลือก 1 กิโล 2. ใบชะพลูหั่นฝอย 100 กรัม 3. หัวกะทิ 1 ถ้วยตวง 4. หางกะทิ 5 ถ้วยตวง 5. น้ำปลา 2 ช้อนโต๊ะ ส่วนผ...
Read More
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)