สูตรเพนเน่เพสโต้หอยแมลงภู่

เพนเน่เพสโต้หอยแมลงภู่ Penne Pesto with mussel พาสต้าจานสีเขียว สวยสดใส มีรสชาติออกไปทางสมุนไพร ให้ความรู้สึกที่ดีต่อสุขภาพ ทั้งยังทำได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

วัตถุดิบเพนเน่เพสโต้หอยแมลงภู่ Penne Pesto with mussel
 1. เส้น Penne
2. Pesto Sauce
3. หอยแมลงภู่ นิวซีแลนด์
4. Parmesan Cheese
5. ใบโหระพา

วิธีทำเพนเน่เพสโต้หอยแมลงภู่ Penne Pesto with mussel
 1. ลวกเส้น Penne คลุกน้ำมันพักไว้
2. เตรียมน้ำลวกหอยแมลงภู่ ตั้งน้ำเดือด ใส่เกลือ เม็ดพริกไทยดำ
3. ตั้งกระทะ ลง Pesto ผัดให้ได้กลิ่นหอม
4. ลงเส้น Penne ลงไปคลุกเคล้าให้เข้ากัน ปรุงรสด้วยเกลือ พริกไทย
5. ใส่หอยแมลงภู่ลงมา ปรุงรสเพิ่มได้ด้วย Parmesan Cheese โรยหน้าด้วยใบโหระพา