เทคนิคการหมักหมูให้นุ่ม
หมักหมูอาหารไรให้นุ่มหมักหมูกะทะการหมักหมูนุ่มทำอย่างไรให้หมูนุ่มเทคนิคการทำอาหารให้อร่อยหมูถ้าไม่นุ่มจะอร่อยได้อย่างไรแล้วต้องทำอย่างไรหมูถึงนุ่มการทำหมูหมักเนื้อหาเกี่ยวกับ เทคนิคการทำอาหาร
สำหรับเนื้อหมูส่วนสะโพก สันนอกขากับเมนูผัดทอด
ในการหมักหมูให้ใส่น้ำสับปะรดสัก1ช้อนโต๊ะน้ำสับปะรดจะช่วยให้เนื้อหมูยุ่ยขึ้นหมักไว้1ชั่วโมง
สำหรับเนื้อหมูที่จะทำสเต๊ก
ให้ใช้ค้อนบุบอาหารทุบที่เนื้อหมูก่อนจากนั้นตอนหมักหมูให้ใส่น้ำสับปะรดลงไปด้วย
ขอบคุณที่มา http://nlovecooking.com/