อร่อยสุดขั้ว! ‘ขนมเบื้อง’ สูตรพิเศษ...ที่ต้องลอง

ที่สุดของความอร่อย!‘ขนมเบื้อง’  สูตรพิเศษที่ต้องลอง!!!

 สูตรนี้เป็นสูตรพิเศษจริงๆ(ของม๊า)หากินยากหน่อย...เพราะผู้เขียนลองทำกินเอง(ฮา)ผลปรากฏว่าทำออกมาอร่อยมากจนอยากบอกต่อเลยทีเดียวอิอิ...ว่าแล้วอย่ารอช้ามาดูวิธีทำกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเองได้ง่ายๆ
1.เตรียมไส้ขนมเบื้อง(แล้วแต่ชอบ)
2.ตีไข่1ฟองผสมกับแป้งมันนิดหน่อย 
3.ปรุงรสตามใจชอบแล้วตีให้เข้ากัน
4.นำไข่กับแป้งที่ผสมกันแล้วไปไรท์บนกระทะร้อนหรี่ไฟเบาๆนะ(ลงน้ำมันนิดหน่อยให้ทั่วกระทะ) 
5.เมื่อสุกพอประมาณใส่ไส้ที่เตรียมไว้ลงไปพร้อมกับโรยถั่วงอกตาม
6.ห่อไข่และพลิกอีกด้านลง(ใครที่ชอบกรอบๆก็ทิ้งไว้สักพัก)
7.สุกได้ที่พร้อมเสิร์ฟโรยด้วยแตงกวาพริกขี้หนูหอมแดงและน้ำจิ้มที่เตรียมไว้
 เพียงแค่นี้ก็เรียบร้อยแล้วอร่อยอย่าบอกใครเชียวลองทำกันดูนะคะ^^