เทคนิคการหมักหมูให้นุ่ม
หมักหมูอาหารไรให้นุ่ม
หมักหมูกะทะ การหมัก หมูนุ่ม ทำอย่างไรให้หมูนุ่ม
เทคนิคการทำอาหารให้อร่อย หมูถ้าไม่นุ่มจะอร่อยได้อย่างไร
แล้วต้องทำอย่างไรหมูถึงนุ่ม การทำหมูหมัก เนื้อหาเกี่ยวกับ เทคนิคการทำอาหาร
สำหรับเนื้อหมูส่วนสะโพก สันนอก ขา กับเมนูผัด ทอด
ในการหมักหมู ให้ใส่น้ำสับปะรดสัก 1 ช้อนโต๊ะ น้ำสับปะรดจะช่วยให้เนื้อหมูยุ่ยขึ้น หมักไว้ 1 ชั่วโมง
สำหรับเนื้อหมูที่จะทำสเต๊ก
ให้ใช้ค้อนบุบอาหารทุบที่เนื้อหมูก่อน จากนั้นตอนหมักหมูให้ใส่น้ำสับปะรดลงไปด้วย
ขอบคุณที่มา http://nlovecooking.com/