สูตรสเต็กอกไก่ยัดไส้ Stuffed Chicken Steak (สเต็กไก่)

สเต็กอกไก่ยัดไส้ Stuffed Chicken Steak (สเต็กไก่) ถ้าไม่กินเนื้อ ไม่กินหมู หรือว่าเบื่อจานปลา แน่นอนว่าคุณต้องนึกถึงจานนี้ ไก่ครับ เนื้อสัตว์ที่เป็นมิตรกับคุณทุกคน ยิ่งสูตรนี้ จะทำให้คุณหลงรักอาหารจานไก่มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะไส้ข้างในที่หอมกลิ่นชีส กระเทียม และ โรสแมรี่ ซึ่งเข้ากันได้ดีกับเนื้อไก่

วัตถุดิบสเต็กอกไก่ยัดไส้ Stuffed Chicken Steak (สเต็กไก่)
 1. เนื้ออกไก่
2. เนยกระเทียม
3. โรสแมรี่สับ  1 ช้อนโต๊ะ
4. พาสลี่ย์สับ
5. มอสซาเรลล่าชีส
6. มันฝรั่งลูกเล็กผ่าครึ่ง
7. Demi-glace sauce

วิธีทำสเต็กอกไก่ยัดไส้ Stuffed Chicken Steak (สเต็กไก่)
 1. กรีดเปิดเนื้ออกไก่ให้เป็นกระเป๋า แล้วยัดไส้ด้วยเนยกระเทียม ชีส และโรสแมรี่เล็กน้อย จากนั้นปิดและกลัดด้วยไม้จิ้มฟัน
2. ทอดในน้ำมันมะกอกด้านละประมาณ 7 นาทีให้สีสวย จากนั้นพักไว้
3. ผัดมันฝรั่งที่เราต้มไว้ก่อนแล้ว ในน้ำมันมะกอก ลงพาสลี่ย์สับผัดไปพร้อมกัน
4. เสิร์ฟพร้อมกับ demi-glace sauce ที่เตรียมไว้