สเต็กอกไก่ยัดไส้ Stuffed Chicken Steak (สเต็กไก่) ถ้าไม่กินเนื้อ ไม่กินหมู หรือว่าเบื่อจานปลา แน่นอนว่าคุณต้องนึกถึงจานนี้ ไก่ครับ เนื้อสัตว์ที่เป็นมิตรกับคุณทุกคน ยิ่งสูตรนี้ จะทำให้คุณหลงรักอาหารจานไก่มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะไส้ข้างในที่หอมกลิ่นชีส กระเทียม และ โรสแมรี่ ซึ่งเข้ากันได้ดีกับเนื้อไก่
วัตถุดิบสเต็กอกไก่ยัดไส้ Stuffed Chicken Steak (สเต็กไก่)
1. เนื้ออกไก่
2. เนยกระเทียม
3. โรสแมรี่สับ 1 ช้อนโต๊ะ
4. พาสลี่ย์สับ
5. มอสซาเรลล่าชีส
6. มันฝรั่งลูกเล็กผ่าครึ่ง
7. Demi-glace sauce
วิธีทำสเต็กอกไก่ยัดไส้ Stuffed Chicken Steak (สเต็กไก่)
1. กรีดเปิดเนื้ออกไก่ให้เป็นกระเป๋า แล้วยัดไส้ด้วยเนยกระเทียม ชีส และโรสแมรี่เล็กน้อย จากนั้นปิดและกลัดด้วยไม้จิ้มฟัน
2. ทอดในน้ำมันมะกอกด้านละประมาณ 7 นาทีให้สีสวย จากนั้นพักไว้
3. ผัดมันฝรั่งที่เราต้มไว้ก่อนแล้ว ในน้ำมันมะกอก ลงพาสลี่ย์สับผัดไปพร้อมกัน
4. เสิร์ฟพร้อมกับ demi-glace sauce ที่เตรียมไว้
วัตถุดิบสเต็กอกไก่ยัดไส้ Stuffed Chicken Steak (สเต็กไก่)
1. เนื้ออกไก่
2. เนยกระเทียม
3. โรสแมรี่สับ 1 ช้อนโต๊ะ
4. พาสลี่ย์สับ
5. มอสซาเรลล่าชีส
6. มันฝรั่งลูกเล็กผ่าครึ่ง
7. Demi-glace sauce
วิธีทำสเต็กอกไก่ยัดไส้ Stuffed Chicken Steak (สเต็กไก่)
1. กรีดเปิดเนื้ออกไก่ให้เป็นกระเป๋า แล้วยัดไส้ด้วยเนยกระเทียม ชีส และโรสแมรี่เล็กน้อย จากนั้นปิดและกลัดด้วยไม้จิ้มฟัน
2. ทอดในน้ำมันมะกอกด้านละประมาณ 7 นาทีให้สีสวย จากนั้นพักไว้
3. ผัดมันฝรั่งที่เราต้มไว้ก่อนแล้ว ในน้ำมันมะกอก ลงพาสลี่ย์สับผัดไปพร้อมกัน
4. เสิร์ฟพร้อมกับ demi-glace sauce ที่เตรียมไว้